Chào Tháng 9 – Tháng Của Tình Yêu Và Sự Hoài Niệm

Chào tháng 9, mở cửa đón những ngày thu ùa về, vậy là mùa thu bắt đầu chạm ngõ, chợt nhận ra mình không còn quá trẻ để mà mơ mộng, để mà hi vọng nữa rồi. Thu về là mùa của tình yêu, của lứa đôi hò hẹn, bởi cái tiết trời  lành lạnh, cùng với không gian lãng đãng mùi hoa sữa, dễ làm cho con người ta muốn gần và yêu thương nhau nhiều hơn. Mùa thu, cái mùa chông chênh của những mối tình non dại, người đến tấp nập, kẻ đi vội vàng vậy mà ta vẫn cứ ngóng đợi những yêu thương được trọn vẹn và đong đầy.

chào tháng 9

Tháng 9 mùa thu – Tháng của mùa yêu

Tháng 9, người ta gọi là mùa yêu, mùa những người yêu nhau nắm tay, bước trên phố, để gió buông lơi trên tóc. Là mùa để những mảnh ghép chưa vẹn cứ mải thất lạc nhau, đang trên con đường đi tìm một nửa.

Tháng 9 có lẽ những cơn mưa đã thôi rả rích ngoài khung cửa, thay vào đó là những cơn gió vi vu bên thềm nhà, là những con trăng tròn vành vạnh, là những phút miên man, xao xuyến vì một điều gì đó, mong chờ những điều mới mẻ của mùa thu. Gió thu nhẹ nhàng, lãng đãng lắm mà không mạnh mẽ, oai nồng như mùa hạ, không âm ấm như mùa xuân, càng không rét buốt như mùa đông nhưng sao lòng em lại nhớ đến anh nhiều như vậy. Với khi trời se lạnh, lòng em lại hướng về anh, hướng về một tình yêu trọn vẹn.

chào tháng 9

Tháng 9, ta đã đánh rơi nhiều thứ nhưng cũng nhận ra nhiều thứ và đang tập thay đổi những thói quen của chính bản thân mình để rồi cùng nhau cố gắng  cùng nhau vượt qua mọi gian nan thử thách để đến cuối con đường ta vẫn ở cùng nhau.

Tháng 9 và mùa thu quyện chặt vào nhau, êm ái đến lạ. Tình yêu đã gõ cửa từ lúc nào không ai hay, chỉ biết rằng trái tim mình có thêm một điệu nhảy mới, điệu nhảy dưới mưa, xoay người cảm nhận, khẽ chạm mắt nhau,… như thế là tình yêu đã về.

chào tháng 9

Tháng 9 mùa thu – hoài niệm về một tình yêu

Mùa thu…dễ khiến người ta buồn, nhớ thương những gì từng rất đậm sâu, khiến người ta khao khát có một bàn tay nắm lấy, để bước qua những ngày thu dài đăng đẳng…
Em đã bên anh lặng lẽ, âm thầm, đứng bên lề cuộc sống anh, lặng nhìn anh hạnh phúc, dẫu là bất kỳ mùa nào trong năm em cũng sẽ cô đơn, cũng sẽ không ai bên cạnh, nhưng em vẫn chọn cách giữ trọn vẹn tình cảm của mình

chào tháng 9


Hạnh phúc không anh kể từ ngày anh buông lời chia tay, em chật vật với hàng trăm vạn cảm xúc bủa vây, em vẫn còn yêu anh rất nhiều…nhưng tình yêu đó em chọn cách nâng niu, trân trọng trong sâu thẳm tim mình
Có những ngày nỗi nhớ dậy sóng trào dâng, lại nhớ về một người em đã từng yêu anh rất nhiều, gió chiều, kỷ niệm, tháng 9 mùa thu về, em muốn lại được nắm lấy đôi bàn tay anh, quên đi những khổ đau của tình yêu chúng mình

chào tháng 9

Tháng 9 về rồi, đất trời đắm chìm vào mùa thu, mùa của tình yêu, mùa của nỗi nhớ và cả… chia ly. Người ta thích mùa thu vì nó dung hòa được cái nắng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông, cái tiết trời này tạo sự giao hòa trọn vẹn làm điểm tựa cho những tình yêu đôi lứa. Tháng 9 này, mình chỉ chậm lại một chút thôi, chỉ ngưng lại một chút để suy nghĩ thôi, nó đủ để cả hai cảm nhận và giữ trọn tình yêu này. Để mỗi lần nhớ lại còn thấy bối rối vì một miền nhớ thương đã cũ khi đành lòng nói lời chào tháng 9- tháng của yêu thương. 

Theo: Báo Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vừa mua sản phẩm

0986.487.869